Tan Thanh 9 tiên phong trong đầu tư CNSX gạch không nung

Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9, doanh nghiệp sản xuất, cung ứng vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Năm 2017, công ty đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung công nghệ hiện đại của hẵng Poyatos Tây Ban Nha, tự động hóa 100%, công suất trên 100 triệu viên năm; Sản phẩm bền đẹp, cường độ cao, cách âm, cách nhiệt, chống thấm, chống ồn, kích thước đa dạng, bền vững với thời gian.

Việc đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung tiên tiến, hiện đại của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 không chỉ phù hợp với chủ trương của Chính phủ về việc chuyển đổi từ gạch đất nung sang gạch không nung, nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên đất, than, điện mà còn đáp ứng được nhu cầu của thị trường về gạch không nung chất lượng cao hiện nay.

Đối với dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung Poyatos, tất cả nguyên liệu đầu vào bao gồm: xi măng, tro bay, đá mạt tiêu chuẩn của nhà máy được tổng hợp thông qua hệ thống bồn chứa và điều chỉnh chính xác, đảm bảo đủ về hàm lượng, thông qua hệ thống quản lý chất lượng bằng phần mềm vi tính. Dưới sự điều hành và giám sát của chuyên gia Tây Ban Nha, nguyên liệu được chuyển vào khuôn ép thông qua hệ thống băng tải và được nén với áp lực trên 2.000 tấn mỗi lượt, cao hơn nhiều lần so với những công nghệ trước đây. Sau khi nén dưới áp lực cao, sản phẩm được đưa vào lò và xấy với nhiệp độ phù hợp, qua 24 tiếng, sản phẩm có thể đưa vào sử dụng ngay mà không phải mất nhiều thời gian phơi, bảo dưỡng.

Với tổng mức đầu tư là gần 50 tỷ đồng cho dây chuyền sản xuất gạch không nung, hiện nay sản phẩm của nhà máy được Bộ Khoa học – Công nghệ và Bộ Xây dựng công nhận đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia, sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng trên toàn quốc và xuất khẩu.
Với chất lượng vượt trội so với những sản phẩm gạch không nung hiện đang có mặt trên thị trường; gạch không nung Tân Thành 9 đã được nhiều đối tác là các nhà thầu lớn trong và ngoài tỉnh lựa chọn và ký nhiều hợp đồng lớn mua gạch của công ty.
Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, Thành phần quan trọng là tro bay, khí thải của các nhà máy nhiệt điện nên không chỉ hạn chế được ô nhiễm môi trường mà sản phẩm còn bền đẹp, cường độ cao, cách âm, cách nhiệt, chống thấm, chống ồn, trọng lượng nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại từ 10 đến 15%. Đặc biệt là giá thành hạ nên tiết kiệm được chi phí đầu vào trong xây dựng. Việc đưa gạch không nung của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 vào xây dựng các công trình trọng điểm của Quốc gia và của tỉnh không chỉ đẩy nhanh được tiến độ thị công các công trình mà còn tiết kiện được đáng kể chi phí vật tư đầu vào cho các chủ dự án.
Vì vậy, sản phẩm gạch không nung của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 được Sở xây dựng Thanh Hóa đánh giá cao về chất lượng, đồng thời khuyến cáo các chủ đầu tư và nhà thầu sử dụng.

“Tân Thành 9, nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp!”

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 số 134 Cao Sơn, phường An Hoạch TPTH
Điện thoại liên hệ: 02373.942.135; 0976.681.866;
0982.767353; 0913.293815

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *