Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 được thành lập năm 2006, trên cơ sở tách ra từ Tổng công ty cổ phần Tân Thành. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh; uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay công ty đang sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, tiên tiến, hiện đại như: Dây chuyền sản xuất gạch không nung Poyatos của Tây Ban Nha; dây chuyền sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực Sambo Hàn Quốc, đây là những dây chuyền công nghệ tiến tiến, hiện đại, tự động hóa hoàn toàn, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế Châu Âu, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các công trình xây dựng lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và trên toàn quốc.

GIỚI THIỆU:
Tên công ty: Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9
Đăng ký kinh doanh số: 2801158899, đăng ký lần đầu ngày 05 tháng 06 năm 2008, thay đổi lần thứ 5 ngày 18 tháng 07 năm 2013 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp.
Trụ sở chính:
– Địa chỉ: Số 134 Phố Cao Sơn, Phường An Hoạch, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.
– Điện Thoại:
Địa chỉ các xưởng sản xuất:
– 1. Xưởng số 1: Núi Vức, Xã Đông Hưng, Thành Phố Thanh Hóa.
– 2. Xưởng số 2: Núi Vức, Xã Đông Vinh, Thành Phố Thanh Hóa.
– 3. Xưởng số 3: Thôn Đa Sỹ, Xã Đông Vinh, Thành Phố Thanh Hóa.
– 4. Xưởng số 4: Mỏ Thung Mìn, Xã Đông Hưng, Thành Phố Thanh Hóa.
Các lĩnh vực hoạt động chính:
1. Cắt tạo dáng và hoàn thiện đá như sản xuất đá ốp lát, đá xây dựng, đá mỹ nghệ, đá hoa xuất khẩu.
2. Xây dựng nhà các loại
3. Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng khác, các công trình thuỷ lợi, đô thị
4. Xây dựng các công trình đường sắt và đường bộ.
5. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
6. Bán buôn ôtô và xe có động cơ khác như ôtô con, xe tải ben, xe tải thùng, máy nâng hàng, xe ôtô cẩu chuyên dùng, ôtô cẩu tự hành.
7. Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao như: Sản xuất các sản phẩm bê tông ly tâm, Ống cống bê tông ly tâm, Cột điện bê tông ly tâm, Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực Sambo công nghệ Hàn Quốc, Sản xuất bê tông thương phẩm, Bê tông nhựa Asphanlt , Gạch không nung công nghệ Tây Ban Nha.
8. Khai thác đá, cát sỏi, đất sét
9. Xuất/nhập khẩu máy công trình, phụ tùng máy xây dựng công trình. Nhập khẩu các loại hàng hóa như máy công cụ (máy nghiền đá, máy khoan tự hành, máy ép cọc, máy khoan cọc nhồi), ôtô con, xe tải ben, xe tải thùng, máy nâng hàng, xe ôtô cẩu chuyên dùng, xe ôtô cẩu tự hành.

Để trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, trong 5 năm gần đây, Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng cơ sở vật chất, nhập khẩu các dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Công ty TNHH Tân Thành 9 đang mạnh mẽ vươn lên và trở thành doanh nghiệp có năng lực đầu tư, sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng lớn của tỉnh Thanh Hóa.
Sản phẩm của công ty cung ứng ra thị trường, được các cơ quan chức năng ngành xây dựng, các đơn vị thi công các công trình giao thông, thủy lợi, đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, công ty đang là đối tác lớn cung cấp cọc bê tông ly tâm dự ứng lực cho dự án xây dựng Cảng xi măng Công Thanh Nghi Sơn, Liên doanh lọc hóa dầu Nghi Sơn… Cung cấp gạch không nung cho nhiều công trình xây dựng lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Tiêu biểu trong việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất trong thời gian gần đây của công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 là việc tiên phong đầu tư lắp đặt và đưa vào vận hành dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung. Đây là dây chuyền sản xuất gạch không nung của hãng Poyatos – Tây Ban Nha; dây chuyền hoàn toàn tự động, khép kín, công suất thiết kế là trên 100 triệu viên năm; sản phẩm đa dạng, nhiều kích cỡ, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Việc đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung tiên tiến, hiện đại của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 không chỉ phù hợp với chủ trương của Chính phủ về việc chuyển đổi từ gạch đất nung sang gạch không nung, nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên đất, than, điện mà còn đáp ứng được nhu cầu của thị trường về gạch không nung chất lượng cao hiện nay.

Đối với dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung Poyatos, tất cả nguyên liệu đầu vào bao gồm: xi măng, tro bay, đá mạt tiêu chuẩn của nhà máy được tổng hợp thông qua hệ thống bồn chứa và điều chỉnh chính xác, đảm bảo đủ về hàm lượng, thông qua hệ thống quản lý chất lượng bằng phần mềm vi tính. Dưới sự điều hành và giám sát của chuyên gia Tây Ban Nha, nguyên liệu được chuyển vào khuôn ép thông qua hệ thống băng tải và được nén với áp lực trên 2.000 tấn mỗi lượt, cao hơn nhiều lần so với những công nghệ trước đây. Sau khi nén dưới áp lực cao, sản phẩm được đưa vào lò và xấy với nhiệp độ phù hợp, qua 24 tiếng, sản phẩm có thể đưa vào sử dụng ngay mà không phải mất nhiều thời gian phơi, bảo dưỡng.

Với tổng mức đầu tư là gần 50 tỷ đồng cho dây chuyền sản xuất gạch không nung, hiện nay sản phẩm của nhà máy được Bộ Khoa học – Công nghệ và Bộ Xây dựng công nhận đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia, sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng trên toàn quốc và xuất khẩu.
Với chất lượng vượt trội so với những sản phẩm gạch không nung hiện đang có mặt trên thị trường; gạch không nung Tân Thành 9 đã được nhiều đối tác là các nhà thầu lớn trong và ngoài tỉnh lựa chọn và ký nhiều hợp đồng lớn mua gạch của công ty.

Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, Thành phần quan trọng là tro bay, khí thải của các nhà máy nhiệt điện nên không chỉ hạn chế được ô nhiễm môi trường mà sản phẩm còn bền đẹp, cường độ cao, cách âm, cách nhiệt, chống thấm, chống ồn, trọng lượng nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại từ 10 đến 15%. Đặc biệt là giá thành hạ nên tiết kiệm được chi phí đầu vào trong xây dựng. Việc đưa gạch không nung của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 vào xây dựng các công trình trọng điểm của Quốc gia và của tỉnh không chỉ đẩy nhanh được tiến độ thị công các công trình mà còn tiết kiện được đáng kể chi phí vật tư đầu vào cho các chủ dự án.
Vì vậy, sản phẩm gạch không nung của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 được Sở xây dựng Thanh Hóa đánh giá cao về chất lượng, đồng thời khuyến cáo các chủ đầu tư và nhà thầu sử dụng.

Với lợi thế về mỏ đá có trữ lượng lớn tại khu vực nhà máy và chủ động ký hợp đồng lâu dài với các nhà máy sản xuất xi măng, đặc biệt là không ngừng đổi mới trong quản lý điều hành, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trên thế giới vào sản xuất vật liệu xây dựng; hiện nay ngoài dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung hiện đại của Tây Ban Nha, Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 còn sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực được nhập khẩu từ Hàn Quốc; đây là dây chuyền tự động hoàn toàn, hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay. Công ty TNHH Tân Thành 9 là đơn đầu tiên, duy nhất tại tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh Bắc Trung bộ nhập khẩu dây chuyền này. Dây chuyền hoàn toàn tự động từ khâu hàn lồng cốt thép, xử lý cốt thép, nạp bê tông, hoàn thiện sản phẩm, vận chuyển đến chân công trình. Để đảm bảo tiến độ thi công cho các dự án lớn trên địa bàn tỉnh, ngoài dây chuyền công nghệ sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực hiện đại, Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 còn đầu tư hệ thống máy Robot ép cọc áp lực từ 60 tấn đến 2.000 tấn, đảm bảo thi công các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao.

Với công suất thiết kế là 2.000 m cọc bê tông ly tâm dự ứng lực mỗi ngày, sản phẩm của công ty sản xuất ra đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 7888 : 2014; tương đương với tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Chính từ việc được các cơ quan chức năng trong nước và quốc tế thẩm định về chất lượng nên sản phẩm Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 đang được các dự án lớn trong tỉnh và trên toàn quốc sử dụng và đánh giá cao về chất lượng; phù hợp với việc xây dựng các công trình bến cảng, trụ sở, các chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn…
Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, sản phẩm cọc bê tông ty tâm dự ứng lực của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 hiện rất đa dạng với nhiều kích cỡ từ Phi 300 đến Phi 600, bề ngoài nhẵn, cường độ cao, chịu áp lực, dễ thi công, giá thành hợp lý nên từ các công trình xây dựng dân dựng đến các dự án lớn đều có thể sử dụng và yên tâm về chất lượng.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo; công nhân kỹ thuật lành nghề, cùng hệ thống máy móc, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, tân Thành 9 hiện đang là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đảm nhiệm cung cấp sản phẩm cọc bê tông ly tâm dự ứng lực và thi công nhiều dự án lớn; trong đó đáng chú ý là dự án Cảng xi măng Công Thanh Nghi Sơn, Sở PCCC Thanh Hóa. Việc thi công các dự án lớn, công ty luôn đảm bảo hoàn thành đúng và vượt tiến độ, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, đảm bảo nên móng vững chắc cho những công trình.

Đối với lĩnh vực sản xuất và cung ứng bê tông thương phẩm của Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9, do việc đi trước đón đầu và đưa dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại với công suất thiết kế là trên 500 m3/ ngày vào sản xuất nên hiện nay công ty đang là đối tác cung ứng bê tông thương phẩm cho các công trình khách sạn lớn của dự án Tổ hợp FLC Sầm Sơn Golf Linhs, tòa nhà VinCom thành phố Thanh Hóa và một số dự án trọng điểm, các công trình dân dụng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa…

Để xây dựng uy tín thương hiệu cho sản phẩm, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy chất lượng và uy tín làm chìa khóa vàng trong lĩnh vực cung ứng bê tông thương phẩm. Ngoài dây chuyền tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc, hiện nay công ty có trên 60 đầu máy phương tiện phục vụ sản xuất và cung ứng bê tông thương phẩm tới chân các công trình. Với hệ thống gần 30 phương tiện xe bồn, xe bơm, máy tăng áp công ty đang là đơn vị có năng lực cung ứng bê tông thương phẩn lớn nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đặc biệt với nhu cầu xây dựng ngày càng phát triển với tốc độ cao, trong khi các doanh nghiệp cung ứng bê tông thương phẩm tại thành phố Thanh Hóa đang cân nhắc về đầu tư thiết bị thì đầu năm 2016 Công ty TNHH Tân Thành 9 đã mạnh dạn đầu tư mua sắm hệ thống xe bơm hiện đại, có thể vươn vòi và bơm bê tông lên đến độ cao trên 60m, chuyên phục vụ cho các công trình cao tầng. Đây chính là xe bơm hiện đại nhất tỉnh Thanh Hóa hiện nay.
Để đảm bảo được chất lượng bê tông, đối với vật tư nguyên liệu đầu vào như: cát, đá, xi măng và phụ da công ty luôn tuyển chọn đối tác có uy tín để cung cấp; đặc biệt công ty luôn có đội ngũ kỹ sư vật liệu kinh nghiệm giám sát và cân đối chính xác về mác bê tông, giúp cho các công trình luôn đảm bảo được chất lượng.
Cũng trong chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng kỹ thuật cao, hiện nay Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 còn đồng thời sở hữu dây chuyền sản xuất ống công bê tông ly tâm; đây là dây chuyền nhập khẩu 100 % thiết bị từ Cộng hòa Liên bang Đức, tự động hóa một số khâu sản xuất và hiện đại nhất hiện nay. Với công suất thiết kế là trên 1.000m ống mỗi ngày, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2015. Với nhiều kích cỡ từ phi 500 đến phi 2.000, chuyên dùng cho việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật của các khu đô thị mới, khu công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước…

Không chỉ là doanh nghiệp đi tiên phong trong đầu tư công nghệ tiến tiến vào sản xuất gạch không nung, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, sản xuất và cung ứng bê tông thương phẩm mà hiện nay Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 còn là đơn vị sản xuất và thi công thảm đường bằng bê tông nhựa Asphalt trên dây chuyền công nghệ và phương tiện thi công hiện đại. Với các thiết bị được đầu tư đồng bộ như: trạm trộn, máy lu, máy thảm… thời gian qua, Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 đã thực hiện thi công nhiều nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ có mức đầu tư lớn trên địa bàn Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc như: Quốc lộ 1 A, Quốc lộ 47 Nghi Sơn – Sao vàng, Đại lộ Nam sông Mã và một số tuyến đường trọng điển phía Tây tỉnh Thanh Hóa.

Với việc đầu tư mạnh mẽ vào khoa học công nghệ, hiện nay Công ty TNHH Tân Thành 9 không chỉ là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng có năng lực đầu tư lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, tạo việc làm cho số đông lao động mà còn là doanh nghiệp luôn đi đầu trong các phong trào nhân đạo từ thiện, được UB MTTQVN tỉnh Thanh Hóa ghi nhận. Một doanh nghiệp uy tín đang mạnh mẽ vươn lên lớn dậy từng ngày, cùng với cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

“Tân Thành 9, nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp!”
Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH một thành viên Tân Thành 9 số 134 Cao Sơn, phường An Hoạch TPTH.
Điện thoại liên hệ: 02373.942.135; 0976.681.866;0982.767353; 0913.293815

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *