BÊ TÔNG TƯƠI THƯƠNG PHẨM

BÊ TÔNG TÂN THÀNH 9 – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH
Bê tông tươi thương phẩm Tân Thành 9 là loại sản phẩm chất lượng cao, phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Công ty Tân Thành 9 thường xuyên cung cấp các loại bê tông tươi thương phẩm có cường độ từ 10 ÷ 60MPA và các loại bê tông nhẹ, bê tông đặc biệt chịu sự ăn mòn của muối, axít..theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo số lượng, chất lượng và tiến độ.
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu xây dựng các công trình cũng tăng theo. Trong quá trình xây dựng nhà cửa, công trình quý khách sẽ phải tính toán rất cẩn thận để có thể tối ưu hóa chi phí mà lại giữ được chất lượng công trình. Với những ưu điểm của mình, bê tông Tân Thành 9 là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng.

(Đây là sản phẩm chủ lực của đơn vị. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm)

1. Tiện lợi, kịp thời.

Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, ximăng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông thương phẩm và đặt lịch cấp hàng là xong.

2. Chất lượng là số một.

Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. đảm bảo chất lượng mọi mẻ bê tông thương phẩm đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Các yêu cầu đặc biệt.

Bằng cách chộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như: Khả năng chống thấm tốt, đông kết nhanh hoặc mác siêu cao…

4. Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.

Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy chộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiếng ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe trộn bê tông thương phẩm tiến đến và chút xuống tất cả thứ bạn cần )

5. Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt.

Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua bê tông thương phẩm.

6. Giá cả phù hợp.

Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi măng… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông thương phẩm – bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình, không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp (có thể tham khảo bảng giá để so sánh).

7. Yêu cầu của chủ đầu tư.

Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, Chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.

Bê tông tươi được cấu tạo từ những cốt liệu chủ yếu như: Đá, Cát, xi măng và các chất phụ gia. Tùy mác bê tông, tùy theo yêu cầu của từng hạng mục công trình, do chủ đầu tư yêu cầu tỉ lệ cấp phối của các vật liệu, cát, đá, xi măng và phụ gia tạo nên tính chất kết dính. khi được đưa vào sử dụng cho các công trình xây dựng cho hiệu quả kinh tế…
Quy trình sản xuất bê tông tươi?
Được sản xuất tại trạm trộn theo tiêu chuẩn chất lượng với quy trình sản xuất khắt khe nhất từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu đến tỷ lệ cấp phối và nhào trộn. Không thể thiếu đó chính là khâu kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
Chi tiết về các bước sản xuất bê tông tươi:
Bước 1: Chuẩn bị
Lựa chọn kỹ lưỡng cốt liệu, phụ gia, nước trước khi đến công đoạn chia tỷ lệ.
Bước 2: Tiến hành
Chia tỷ lệ câp phối giữa cốt liệu với phụ gia và nước cho thích hợp sau đó nhào trộn
Bước 3: Nhào trộn
Cho đúng tỷ lệ cấp phối của nguyên vật liệu cốt thô, phụ gia, nước vào máy trộn và trộn đều
Bước 4: Kiểm tra thành phẩm
Sau khi nhào trộn cần kiểm tra xem hỗn hợp có đảm bảo chất lượng hay không, nếu đảm bảo thì cho phép đưa ra thị trường còn không thì cần tiến hành trộn lại.
Các loại mác bê tông tươi:
Căn cứ vào tỉ lệ cấp phối mà có thể có nhiều loại mác khác nhau như:
Mác 200
Mác 250
Mác 300
Mác 350
Mác 400
Mác 600…
Mỗi một loại mác lại có một tính chất riêng và đương nhiên là mác càng cao thì chất lượng càng tốt nhưng đồng thời giá cũng cao hơn các loại mác khác.
Có nên sử dụng bê tông tươi cho công trình xây dựng không?
Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ và ứng dụng khoa học vào trong cuộc sống như trong xây dựng thì sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Bê tông tươi cũng là một trong những sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến trong xây dựng.
Cùng phân tích thực tế chúng ta thấy tác dụng của bê tông tươi:
– Lợi ích về thời gian: bê tông tươi luôn đảm bảo về thời gian, tiến độ thi công nhanh. Bê tông trộn sẵn thi công nhanh và phát triển số lượng hơn bê tông tự trộn thủ công.
– Thi công an toàn, nhanh và hiệu quả kinh tế hơn, nhờ hệ thống máy móc và thiết bị giảm sức lao động của con người.
– Tiết kiệm và tránh lãng phí, thâm thiện với môi trường,không hao tốn sức người.
– Đảm bảo tính chất kết dính hay còn gọi ninh kết đúng theo tiêu chuẩn quy định của công trình, mà chủ đầu tư yêu cầu.
– Giá bê tông tươi đắt rẻ tùy theo từng thời điểm của vật liệu khai cát đá xi măng và phụ gia.

Nếu quý khách đang chuẩn bị xây dựng nhà và có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi thì có thể liên hệ với công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức để được tư vấn lựa chọn mác miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *